ETERRITE

1. Giới thiệu về Eterrite

Eterrite là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, được ra mắt vào năm 1975 bởi CHARLE CO.,LTD với lịch sử thành lập hơn 46 năm tại Nhật. Với phương châm kinh doanh “Đặt khách hàng lên hàng đầu”, Công ty CHARLE luôn tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng cách tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở từng giai đoạn của quy trình sản xuất. 

Hơn thế nữa, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với những nỗ lực không ngừng, Công ty CHARLE đã đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng dòng mỹ phẩm.

Capture

1. Về sản phẩm

Eterrite được phụ nữ Nhật Bản yêu thích trong 45 năm và có hơn 2,6 triệu thành viên sử dụng mỹ phẩm Eterrite thường xuyên tại Nhật Bản. Eterrite tin rằng vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ không riêng ở làn da, mái tóc hay sắc vóc mà toát ra từ thần thái, cốt cách được khởi nguồn bởi thế giới tinh thần tao nhã. 

Eterrite mong muốn mọi phụ nữ khám phá, trân trọng vẻ đẹp của chính mình, góp phần mang lại cuộc sống ý nghĩa cho một nửa thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản – niềm mơ ước cho phụ nữ Châu Á.

Các sản phẩm của Eterrite đa dạng, chuyên về dòng đặc trị, làm trắng và ngăn ngừa lão hóa tuyệt vời. Bên cạnh đó, còn có một số dòng sản phẩm về makeup, body.

MỸ PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT BẢN ETERRITE - MỸ PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Eterrite Dòng Fredias Series
Công Ty TNHH Quốc Tế Song Cát
Sản phẩm chống lão hóa Eterrite
Công Ty TNHH Quốc Tế Song Cát
Kem mắt Eterrite

2. Về triết lý kinh doanh

– Luôn luôn cập nhật những ứng dụng thành phần điều trị mới nhất.

– Công tác giảng dạy và huấn luyện được đặt lên hàng đầu. Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc nhằm hỗ trợ cho quá trình tư vấn, bán hàng đạt hiệu quả cao. 

– Cam kết về một dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Công Ty TNHH Quốc Tế Song Cát
Đào tạo đại lý nội bộ sản phẩm Eterrite

3. Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Song Cát

– Tại Việt Nam, Công ty CHARLE hợp tác cùng Công ty TNHH Quốc tế Song Cát phân phối độc quyền mỹ phẩm Eterrite.

– Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

– Tất cả sản phẩm đều có chứng nhận lưu hành các sản phẩm Eterrite do Bộ Y Tế Việt Nam ban hành.

– Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát chuyên phân phối sản phẩm cho các Bệnh viện, phòng khám da liễu, Spa, Thẩm mỹ viện,… trên toàn quốc.

Bài viết liên quan