Lĩnh Vực Kinh Doanh

Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát được thành lập vào tháng 5 năm 2018, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm cao cấp từ nhiều thương hiệu quốc tế báo gồm Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

Luôn tâm niệm mang trong mình vai trò là người tiên phong, dẫn dắt cho sự thay đổi bắt kịp xu hướng người tiêu dùng trên thị trường và chuyên cung cấp những sản phẩm làm đẹp mang tiêu chuẩn quốc tế. Song Cát tự hào luôn cố gắng nỗ lực với sứ mệnh mang đến sắc đẹp, sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người, có mặt tại Việt Nam từ 2014, nhiều sản phẩm của các thương hiệu mà Song Cát độc quyền phân phối đã được hàng triệu phụ nữ Việt sử dụng và tin tưởng. Lấy quy luật của sự “tái sinh” làm triết lý thương hiệu, Song Cát luôn đề cao người phụ nữ đẹp là người phụ nữ toát ra những khí chất của sự tự tin, khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

Hiện tại thì trên thị trường Việt Nam, Công ty Song Cát đang là đối tác bền vững, xuyên suốt trải dài khắp cả nước, từ Bắc xuống Nam. Với rất nhiều nhà phân phối, đại lý, shop mỹ phẫm, cùng nhiều phòng khám chuyên sâu của các Bác sĩ Da liễu đầu ngành, Spa hàng đầu.

Với lợi thế trong nhiều năm hoạt động, Song Cát tự hào đang thực hiện nhiều định hướng để có thể trở thành một công ty chuyên kinh doanh nhập khẩu, phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm quốc tế hàng đầu trong tương lai và cùng nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG CÁT

Địa chỉ:  68 đường số 9, khu phố 6, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028.66.533.599
Mail: sales@songcatbeauty.com