MỪNG NGÀY 08.03 & SINH NHẬT QUÝ I ĐÁNG NHỚ TẠI SONG CÁT

Tổ chức chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ đã trở thành một truyền thống không thể thiếu tại Song Cát mỗi năm. Đây là dịp đặc biệt để tôn vinh và tri ân “nửa kia thế giới” với lòng biết ơn sâu sắc, vì đã làm cho thế giới này trở nên ấm áp và đẹp đẽ hơn.Trong không khí ấm áp của buổi tiệc, đại diện từ Ban Giám đốc Song Cát đã gửi những lời chúc tốt đẹp, tặng hoa và bánh ngọt, tặng quà cho tất cả chị em trong công ty cũng như gia đình nhân viên để chúc mừng. Ngoài ra, để tạo thêm không khí thân mật và ấm áp hơn, các đồng nghiệp Nam cũng bí mật tổ chức một buổi nấu ăn đặc biệt dành riêng cho các chị em.

Mừng ngày 8/3 đáng nhớ của team Song Cát

Song song, trong không khí hân hoan của ngày hôm đó, Song Cát cũng tổ chức buổi tiệc sinh nhật thân mật dành cho các thành viên sinh nhật trong quý I. Song Cát xin mến chúc các bạn nhân viên yêu quý sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều sức khỏe, luôn giữ vững phong độ và đạt nhiều thành tựu hơn trong công việc và cuộc sống.

Mừng sinh nhật của các thành viên trong quý I
Hy vọng rằng, qua những sự kiện chung này, các nhân viên công ty Song Cát sẽ gắn kết hơn, từ đó, công việc cũng trở nên suôn sẻ, đồng lòng hơn. Cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn đồng hành trở thành một phần của Song Cát. Cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến và tận tâm với công việc của mình, góp phần quan trọng trong hành trình phát triển của Song Cát.
Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm đó nhé!
——————
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG CÁT
 58 đường số 9, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.
 Hotline: 028.66.533.599
 Kinh doanh: 0899.909.099

Bài viết liên quan