LỄ KÝ KẾT CG CN POST ADR CORTICOID VÀ LASEDI BEAUTY SPA & CLINIC

Với sự đồng hành của các Spa đối tác, postQuam Việt Nam đã ngày một đến gần hơn với các chị em có nhu cầu làm đẹp An Toàn & Hiệu Quả.

Tiếp nối sự phát triển đó, Vừa qua lễ kí kết chuyển giao công nghệ POST ADR CORTICOID đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của đại diện nhãn hàng postQuam Việt Nam Ông Nguyễn Công Phú – Trưởng phòng Kinh Doanh và Chị Khánh – C.E.O Lasedi Beauty Spa & Clinic.

Lasedi Beauty Spa & Clinic từ khi ra đời là địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín và luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến để mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Lasedi là nơi gửi gắm để “tân trang” vẻ đẹp một cách Tự nhiên nhiên và An toàn nhất.

Đồng thời, Lasedi Beauty Spa & Clinic còn là đại lý phân phối chính thức các dòng sản phẩm Thương hiệu Dược mỹ phẩm nổi tiếng postQuam đến từ Tây Ban Nha.

PostQuam Việt Nam xin cảm ơn Đại lý Lasedi Beauty Spa & Clinic đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng postQuam Việt Nam. Một lần nữa, postQuam Việt Nam xin chúc Lasedi Beauty Spa & Clinic khai trương hồng phát, gặp nhiều may mắn và ngày càng phát triển không ngừng!

Bài viết liên quan