TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP “BIOCHEMICAL PEELS X MESOTHERAPY” TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ DA TẠI HÀ NỘI

Tiếp nối thành công của workshop diễn ra ở TP.HCM vừa qua, Workshop “Meso Exosome Kết Hợp Peel Đa Chất – Tối Ưu Hóa Toàn Diện Trong Điều Trị Da” do Larimedical, FetoScell và postQuam đồng tổ chức lại tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham dự từ đông đảo quý Bác sĩ, Spa/Clinic tại khu vực Hà Nội.

Tổ chức thành công Workshop Biochemical Peels x Mesotherapy tại Hà Nội

Không chỉ được giao lưu, học hỏi những kiến thức liên quan đến Mesotherapy kết hợp Peel đa chất, quý chủ Spa còn được lắng nghe chia sẻ những case lâm sàng điều trị thực tế từ chính những chuyên gia, chủ spa đã có hàng nghìn ca da điều trị thành công. Từ đó, quý Spa có thể dễ dàng ứng dụng vào trong điều trị tại cơ sở mình.
Qua từng buổi workshop, quý Spa có thể dễ dàng ứng dụng các liệu pháp để điều trị hiệu quả mà không cần phải can thiệp quá nhiều máy móc, công nghệ cao.
Các chủ spa lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả
Hơn hết, Larimedical, FetoScell và postQuam Việt Nam xin gửi lời tri ân chân thành đến các diễn giả Chị Nguyễn Ngọc Anh – Founder Nâu Spa, Chị Đặng Thùy Trang – Founder Dory Spa & Beauty, Dược sĩ Đỗ Quyên – Giám đốc chuyên Môn Song Cát, Dược sĩ Hoàng Anh đã dành thời gian quý báu của mình để nghiên cứu & chuẩn bị thật chỉnh chu bài giảng để truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm điều trị thực tế nhất đến quý khách hàng tham dự.
Diễn giả Hoàng Anh trình bày về bài báo cáo của mình
Diễn giả Đỗ Quyên trình bày về bài báo cáo của mình
Phần chia sẻ về case study từ diễn giả Ngọc Anh – Founder Nâu Spa
Phần chia sẻ về case study của diễn giả Trang Đặng – Founder Dory Spa & Beauty
 Bên cạnh đó, phần thực hành “Liệu pháp Mesotherapy kết hợp Biochemical Peels” của Dược sĩ Đỗ Quyên và Dược sĩ Hoàng Anh cũng thành công gây ấn tượng và bất ngờ cho khách mời tham dự khi đem lại hiệu quả tức thời quá rõ rệt.
Phần demo kỹ thuận từ Dược sĩ Hoàng Anh
Đồng thời, BTC cũng xin trân trọng cảm ơn tất cả quý Spa đã đến tham dự đông đủ và tham gia trọn vẹn từ đầu đến cuối chương trình. Thảo luận sôi nổi và nhiệt tình hợp tác cùng chúng tôi trong các trò chơi mini game diễn ra trong suốt buổi workshop.
Sự đồng hành và ủng hộ của quý vị chính là những động lực to lớn, giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn, mang đến nhiều giá trị hơn cho ngành làm đẹp, chăm sóc da khoa học tại Việt Nam.
Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của quý Spa, quý đối tác trong các workshop sắp tới!
Cảm ơn sự tham dự của các quý Spa
Và bây giờ, hãy cùng Song Cát nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ vừa qua nhé!

Bài viết liên quan