WORKSHOP PEEL KẾT HỢP MESO TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN TRÊN NỀN DA NHẠY CẢM ĐÀ NẴNG

Hành trình cùng lan tỏa những phương pháp mới tối ưu nhất trong điều trị và ấp ủ hy vọng đến gần hơn với quý chủ Spa, TMV chưa bao giờ ngừng lại. Vừa qua, công ty Song Cát cùng Larimedical đã thành công tổ chức buổi workshop “Ứng dụng Peel kết hợp Meso trong điều trị mụn trên nền da nhạy cảm” tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Trở lại với nội dung mới hơn, phạm vi kiến thức rộng hơn, Workshop đã tổ chức thành công rực rỡ và thu hút đông đảo gần 100 chủ Spa và các đối tác, bác sĩ tham dự.

Dược sĩ Đỗ Quyên

Bác sĩ Lương Ngọc Tiến

Tại buổi Workshop, quý chủ Spa, Clinic có cơ hội học hỏi và giao lưu kiến thức tất tần tật các vấn đề tổng quan về mụn, các phương pháp điều trị tối ưu, sự kết hợp hiệu quả giữa peel và mesotherapy trong điều trị mụn trên nền da nhạy cảm và phác đồ điều trị kê toa tại nhà qua bài báo cáo chuyên đề của 2 vị diễn giả là Bác sĩ Lương Ngọc Tiến và Dược sĩ Đỗ Quyên.

Bên cạnh đó, phần thực hành “Liệu pháp Biochemical Peels” của Dược sĩ Đỗ Quyên và Chuyên viên Hoài Bình cũng thành công gây ấn tượng và bất ngờ cho khách mời tham dự khi đem lại hiệu quả tức thời quá rõ rệt.

Ký kết hợp tác trực tiếp tại workshop “Ứng dụng Peel kết hợp Meso trong điều trị mụn trên nền da nhạy cảm”:

Công ty Songg Cát nói chung và nhãn hàng Larimedical, postQuam, Eterrite xin gửi lời cảm ơn đến gần 100 quý Bác sĩ, quý chủ Spa, TMV đã dành thời gian quý báu đến tham dự Workshop.

Công ty Song Cát xin chân thành cảm ơn và hy vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm, tin tưởng hợp tác từ các Bác sĩ, chủ Spa, Clinic trong tương lai.

Bài viết liên quan