VÌ SAO DƯỢC MỸ PHẨM TRỞ THÀNH XU HƯỚNG LÀM ĐẸP AN TOÀN HIỆN NAY?

Những năm gần đây, ngành làm đẹp đang dần chuyển mình với sự phát triển rực rỡ của dược mỹ phẩm. Phụ nữ hiện đại không chỉ làm đẹp bằng cách vỗ về bề mặt da, mà còn quan tâm đến việc duy trì lối sống lành mạnh, điều trị tận gốc những vấn đề mà da đang gặp phải. Với nhu cầu đó, chỉ có dược mỹ phẩm mới có thể đáp ứng trọn vẹn nhất.

Dược mỹ phẩm là giải pháp tri liệu cho làn da tại nhà cùng độ an toàn tuyệt đối.

Vài năm trước, hóa mỹ phẩm còn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ để chăm sóc sắc đẹp, thì giờ đây dược mỹ phẩm lại là ngôi sao sáng được tin dùng như một vị “bác sĩ tại gia” 

“Dược mỹ phẩm” là dòng sản phẩm vừa mang đặc tính của “mỹ phẩm” chuyên dùng để chăm sóc sắc đẹp nhưng cũng có công dụng điều trị, và phục hồi của một “dược phẩm”. 

Đây chính là sự tích hợp 2 trong 1 khiến dược mỹ phẩm mang công năng nổi trội, vừa có thể sử dụng để làm đẹp, làm sạch, thay đổi diện mạo của “mỹ phẩm” mà cũng vừa mang tính năng điều trị của “dược phẩm”. 

****5 lợi ích tối ưu khi chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm

1. Dược mỹ phẩm đảm bảo độ an toàn

Bất kì một loại dược mỹ phẩm nào cũng phải tuân thủ theo tất cả các quy về nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm của một dược phẩm. Ngoài ra, hãng sản xuất cũng phải đảm bảo đã loại bỏ hoàn toàn những chất có thể gây hại cho daSự an toàn cho người dùng luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình nghiên cứu hay bào chế

2. Điều trị trực tiếp mọi vấn đề về da

Thành phần chủ yếu trong dược mỹ phẩm mang đặc tính của “dược”. Nghĩa là có khả năng điều trị các vấn đề da liễu một cách trực diện, mạnh mẽ và hiệu quả tối ưu nhất, hỗ trợ trị tận gốc và phục hồi các vấn đề về da như: mụn, viêm nhiễm, tàn nhan, lão hóa, vảy, nấm… 

3. Dược mỹ phẩm được ứng dụng các công nghệ tiên tiến

Các dòng dược mỹ phẩm chuyên biệt được nghiên cứu kĩ lưỡng trong phòng thí nghiệm, ứng dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo các hoạt chất không bị oxy hóa, hoạt động tốt trên da. Nhất là với những chất kém bền vững như Vitamin C.

4. Tác động tầng sâu

Thông thường, dược mỹ phẩm sẽ có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu hơn. Do các thành phần được bào chế, biến đổi thành các phân tử kích thước siêu hiển vi. Từ đó, dược mỹ phẩm có kết cấu nhẹ, dễ dàng vượt qua bề mặt da, thực hiện các chuỗi phản ứng khi đi vào da, tác động trị liệu, bảo vệ sức khỏe làn da từ gốc.

5. Hiệu quả bền vững

Trước khi phân phối trên thị trường, dược mỹ phẩm đều được chứng minh hiệu quả lâm sàng nghiêm ngặt. Mọi sản phẩm đều phải được thẩm định chất lượng, đảm bảo các thành phần đúng nồng độ, liều lượng. Đem đến tác dụng thiết lực, duy trì lâu dài.

 

 

Bài viết liên quan