HÀNH TRÌNH “TẬP HUẤN NÂNG CAO – VI VU HÀN QUỐC SEASON 2” HẠ CÁNH THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Vậy là sau một khoảng thời gian khởi động chương trình, chuyến bay với số hiệu “Tập Huấn Nâng Cao – Vi Vu Hàn Quốc” đã hạ thánh cánh thành công. FetoScell xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đại Lý/Chủ Spa/Bác Sĩ đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành này. Không đơn thuần là chuyến du lịch thông thường, “Tập Huấn Nâng Cao – Vi Vu Hàn Quốc” còn là hành trình tu nghiệp nâng cao kiến thức về liệu pháp mesotherapy kết hợp nghỉ dưỡng 4 sao.

Hành trình "Tập Huấn Nâng Cao - Vi Vu Hàn Quốc" khép lại thành công rực rỡ
Hành trình “Tập Huấn Nâng Cao – Vi Vu Hàn Quốc” khép lại thành công rực rỡ

Trong buổi Workshop, Các Bác Sĩ Tập Đoàn TNS đã có những chia sẻ hữu ích về các hoạt chất ứng dụng Mesotherapy tiên tiến hiện nay và hiệu quả của dòng sản phẩm Meso FetoScell tương ứng trên từng nền da khác nhau. Song song với đó là những chia sẻ về các case lâm sàng điều trị thực tế từ Ms. Ngọc Anh – Founder Nâu Spa – Điều Trị Da Công Nghệ Châu Âu.

Diễn giả Ngọc Anh – Founder Nâu Spa chia sẻ về các case lâm sàng FetoScell tại Việt Nam
Ph.D Tak Kyoung Seok - Nguyên Giáo sư của ủy ban xúc tiến Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ kiến thức về Exosome
Ph.D Tak Kyoung Seok – Nguyên Giáo sư của ủy ban xúc tiến Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ kiến thức về Exosome
Dr Park Young Gyu - Nguyên Giáo sư Phẫu thuật Tạo hình tại Bệnh viện Sacred Heart Kangnam chia sẻ về kiến thức NK Cell
Dr Park Young Gyu – Nguyên Giáo sư Phẫu thuật Tạo hình tại Bệnh viện Sacred Heart Kangnam chia sẻ về kiến thức NK Cell

Trong đó, phần demo trực tiếp về kỹ thuật tiêm Mesotherapy từ Ph.D Tak Kyoung Seok thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý Spa/Clinic tham dự. Hy vọng buổi Workshop sẽ giúp quý chủ Spa/Clinic tiếp cận sâu hơn về liệu pháp điều trị Mesotherapy. 

Phần demo kỹ thuật thu hút đông đảo sự chú ý của khách mời tham dự
Phần demo kỹ thuật thu hút đông đảo sự chú ý của khách mời tham dự

Và đặc biệt, trong khuôn khổ của buổi workshop, lễ “Ký Kết Và Chuyển Giao Công Nghệ Exosome + NK Cell” giữa Dr Tak Kyoung Seok và các Đại Lý Vip diễn ra thành công rực rỡ. 

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Exosome + NK Cell
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Exosome + NK Cell

Song song với đó, chuyến đi còn đưa quý đại lý tham quan các điểm đến nổi tiếng của “Xứ sở Kim Chi”, đồng thời trải nghiệm bản sắc văn hóa đặc trưng của Đại Hàn Dân Quốc. 

Song Cát tin rằng chuyến đi lần này không chỉ là dịp để quý đại lý cập nhật thêm kiến thức hữu ích, mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tận hưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mặc dù chuyến đi không quá dài, tuy nhiên FetoScell hy vọng rằng với những hoạt động đồng hành cùng nhau, những điểm đến đã ghé qua và những món ăn cùng thưởng thức sẽ là những kỷ niệm đẹp khó phai.

Một lần nữa, FetoScell xin chân thành cảm ơn quý Bác sĩ, quý Đại lý VIP trên toàn quốc đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình “Tập huấn nâng cao – Vi vu Hàn Quốc”. Trong suốt hành trình, nếu có điều gì sai sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và ý kiến đóng góp của quý Đại Lý để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ tốt hơn trong các chuyến đi tiếp theo.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm đó nhé!

Bài viết liên quan