TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP “KEEP YOUR SKIN HEALTHY” DÀNH CHO NÀNG CHỐN CÔNG SỞ

Ngày 06.03.2024 vừa qua, Công ty Song Cát vinh dự có dịp kết nối cùng Công ty Hải Nam tổ chức thành công chương trình “Keep Your Skin Healthy – Chăm sóc da chuẩn y khoa dành cho nàng chốn công sở”. Với sứ mệnh giúp các nàng hiểu rõ hơn về làn da mình, biết cách chăm sóc cho làn da luôn khỏe mạnh, rạng ngời. Do đó, “Keep Your Skin Healthy” là một chương trình đặc biệt được tổ chức với mục đích hiện thực hóa sứ mệnh trên.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo của Công ty Song Cát

Qua buổi Workshop, các chuyên gia Công Ty Song Cát đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và các cách chăm da khoa học để giúp mọi người thực hiện chế độ chăm sóc da hợp lý và hiệu quả. Để đảm bảo giữ cho da khỏe nhưng không mất quá nhiều thời gian. Đồng thời, các nàng còn được các chuyên gia soi da, tư vấn tình trạng da và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm skincare sao cho phù hợp.

Dược sĩ Đỗ Quyên đang trình bày về các kiến thức chăm sóc da
Dược sĩ Hoàng Anh đang trình bày bài chia sẻ của mình
Bài thực hành các bước skincare từ Chuyên viên đào tạo Hoài Bình
Dược sĩ Khánh Linh soi da và thăm khám tình trạng da

Không chỉ là một sự kiện giao lưu – học hỏi, workshop còn tạo ra một không khí gần gũi và trao đổi tích cực giữa các thành viên trong công ty, từ đó thúc đẩy tinh thần đồng đội và sự quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp. Song Cát chân thành cảm ơn Quý nhân sự Công ty Hải Nam đã dành thời gian quý báu của mình để lắng nghe những chia sẻ đến từ chúng tôi. Cảm ơn Quý Công Ty đã tạo điều kiện để gặp gỡ và giao lưu cùng nhau. Chúc Quý Công ty ngày càng thịnh vượng và phát triển hơn nữa trong tương lai!

Cảm ơn sự đồng hành của quý Công ty Hải Nam

Chúng tôi tin rằng mỗi phụ nữ đều xứng đáng được tôn trọng, tự tin và hạnh phúc. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được góp phần vào hành trình giúp những người phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm đó nhé!

—————————–
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG CÁT
58 đường số 9, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.
Website: songcat.vn

Bài viết liên quan