TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY & WORKSHOP TẬP HUẤN NÂNG CAO VỀ EXOSOME

Ngày 07/12/2023, FetoScell Việt Nam phối hợp cùng Tập Đoàn TNS tổ chức thành công chuyến tham quan nhà máy & Workshop Tập huấn nâng cao về Exosome tại Hàn Quốc. Đây là chuỗi sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ chương trình tri ân Đại Lý VIP đã đồng hành cùng FetoScell trong thời gian vừa qua. Chuyến đi là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng, du lịch 4 sao và tu nghiệp kiến thức da liễu thẩm mỹ.
Tổ Chức Thành Công Workshop Tập Huấn Nâng Cao Về Exosome
Song Cát cùng Tập đoàn TNS tổ chức thành công workshop “Tập huấn nâng cao về Exosome và sản phẩm FetoScell”
Trong buổi Workshop, Các Bác Sĩ Tập Đoàn TNS đã có những chia sẻ hữu ích về các hoạt chất ứng dụng Mesotherapy tiên tiến hiện nay và hiệu quả của dòng sản phẩm Meso FetoScell tương ứng trên từng nền da khác nhau. Song song với đó là những chia sẻ về các case lâm sàng điều trị thực tế từ Ms. Trang Đặng – Founder Dory Spa & Beauty.
Đặc biệt, phần demo trực tiếp về kỹ thuật tiêm Mesotherapy từ Bác Sĩ Tak Kyoung Seok thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý Spa/Clinic tham dự. Hy vọng buổi Workshop sẽ giúp quý chủ Spa/Clinic tiếp cận sâu hơn về liệu pháp điều trị Mesotherapy.
Phần chia sẻ kiến thức từ Bác Sĩ Tak Kyoung Seok
Phần chia sẻ case lâm sàng từ Ms. Trang Đặng – Founder Dory Spa & Beauty
Phần demo kỹ thuật thu hút đông đảo sự chú ý của khách mời tham dự
Song song với đó, chuyến đi còn đưa quý đại lý tham quan và khám phá các điểm đến nổi tiếng của “Xứ sở Kim Chi”. Song Cát tin rằng chuyến đi lần này không chỉ là dịp để quý đại lý cập nhật thêm kiến thức hữu ích, mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tận hưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đồng thời, đây còn là cơ hội quý báu để chúng tôi có thể đến gần hơn với quý đối tác. Cùng nhau trò chuyện, chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường mà trước giờ chúng tôi vẫn chưa có nhiều cơ hội được thực hiện. Từ đó, giúp mối quan hệ trở nên gắn kết, bền chặt hơn.
Đây là dịp quý đại lý tận hưởng và khám phá cảnh sắc mùa đông Hàn Quốc với các điểm đến nổi tiếng
Một lần nữa, Công Ty Song Cát xin chân thành cảm ơn quý Bác sĩ, quý Đại lý VIP trên toàn quốc đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình “Tập huấn nâng cao – Vi vu Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm”. Trong suốt hành trình, nếu có điều gì sai sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và ý kiến đóng góp của quý Đại Lý để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ tốt hơn trong các chuyến đi tiếp theo.
Và Song Cát hy vọng rằng, sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Qúy Bác sĩ, quý Đại lý ở hiện tại và trong cả tương lai. Bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm nay nha!
Nhận bằng chứng nhận quốc tế tham gia khóa học từ Tập Đoàn TNS
Cuộc gặp gỡ giữa Công ty Song Cát và Tập Đoàn TNS
Tham quan nhà máy Exosome
—————————–
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG CÁT
58 đường số 9, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.
Website: songcat.vn

Bài viết liên quan