HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 4

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4 tổ chức tại TP. Cần Thơ quy tụ dàn chuyên gia hùng hậu đến từ ba miền đất nước, và các phiên demo thị phạm kỹ thuật: cấy chỉ, lăn kim, công nghệ đông hủy mỡ… tạo nên dấu ấn của hội nghị lần này.

Diễn ra trong 2 ngày 27-28/11 tại TP. Cần Thơ, Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4 quy tụ hơn 500 đại biểu đến từ ba miền đất nước, với sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Da liễu, Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Chương trình gồm 7 phiên khoa học với gần 70 báo cáo xoay quanh các chủ đề: chăm sóc thẩm mỹ da cho bệnh nhân viêm da cơ địa, sẹo xấu và trứng cá, tóc và móng, mạch máu, rám má, sẹo xấu – tóc và lão hóa da, thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ… và 6 tiết mục trình diễn các kỹ thuật mới nhất về thẩm mỹ (demo) giúp các đại biểu tham gia có cơ hội học tập, nắm bắt những xu thế mới, quan điểm mới về thẩm mỹ trong Da liễu tại Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó, những phương pháp, kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng trong chuyên ngành thẩm mỹ da cũng được các chuyên gia hàng đầu tại báo cáo tại hội nghị. Đây sẽ là cơ hội để ngành Da liễu nói riêng và ngành y tế nói chung được tiếp cận, trau dồi kỹ thuật, cập nhật thông tin, kiến thức mới trong điều trị, chăm sóc bệnh da đặc biệt là săn sóc da thẩm mỹ với hơn 500 chuyên gia, đại biểu đầu ngành về lĩnh vực da liễu/da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Hội nghị Da liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc được tổ chức thường niên, là cơ hội tốt để các bác sĩ, chuyên gia Da liễu gặp gỡ, giao lưu, cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, cập nhật những xu hướng và đào tạo liên tục về chuyên ngành Da liễu. Từ đó, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho ngành da liễu và thẩm mỹ trong giai đoạn mới, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân khu vực còn nhiều khó khăn.

“Xu hướng người nước ngoài, bà con Việt kiều đến các Bệnh viện ở Việt Nam chữa trị, làm đẹp ngày càng tăng. Ở trong nước, xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ của người Việt cũng ngày càng cao lên. Nếu như trước kia, lượng bệnh nhân làm đẹp chỉ chiếm 1/10 bệnh nhân đến khám, đến nay, trong tổng số bệnh nhân đến khám, mỗi ngày khoảng 500 người (chiếm 25%) đến bệnh viện sử dụng các dịch vụ làm đẹp”- Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cho hay.

Bài viết liên quan