TEAM BUILDING – CHUYẾN ĐI ĐẦU NĂM

Cuối tháng 3 năm 2022, Song Cát Beauty đã tổ chức chuyến đi du lịch 2 ngày 1 đêm cho toàn bộ nhân viên mọi phòng ban tại Oceanami Villas & Beach Club Long Hải – Vũng Tàu.

Chuyến đi đầu năm khi vừa sang Tết Nguyên Đán, đó là lúc mọi người vừa hứng khởi bắt đầu thực hiện các mục tiêu cho năm mới, song với đó là cũng là những thử thách đang chờ. Song Cát Beauty đã chọn Onami – một khu nghỉ dưỡng cao cấp gần cạnh biển vừa đem lại không khí yên bình lại vừa thơ mộng, thích hợp cho mọi người có thể xích lại gần nhau hơn, thoải mái tâm sự những ngày đã qua và cũng là dịp người cũ người mới được nói chuyện nhiều hơn.

Đối với Song Cát, để làm việc hiệu quả cần có sự đồng lòng, đoàn kết của một tập thể, có đoàn kết, có hiểu nhau thì mới giải quyết được vấn đề cũng như giúp công việc được suôn sẻ, hiệu quả và chất lượng hơn.

Chuyến đi tháng 3 này có thể chỉ là một trong những chuyến đi du lịch trong đời của mỗi người, tuy nhiên đối với Song Cát, mỗi hành trình, mỗi chuyến đi có mặt tất cả thành viên, ai nấy đều vui tươi, thoải mái, cùng đồng hành với nhau đều mang lại ý nghĩa to lớn. Và đây có lẽ không phải là chuyến đi du lịch duy nhất trong năm.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong kỳ nghĩ dưỡng tháng 3/2022 nhé!

 

Bài viết liên quan