TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ LIÊN TỤC 2022

Đào tạo liên tục là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên mỗi tuần, tháng dành cho tất cả nhân viên Song Cát, đặc biệt là bộ phận Kinh Doanh, Marketing. 

Đào tạo được tổ chức với mục đích giúp mỗi cá nhân có tinh thần “học nữa học mãi” “nâng cao chính mình”, củng cố những kiến thức không chỉ về chuyên môn, sản phẩm, dịch vụ trong ngành, mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những tips hay trong kinh doanh, cuộc sống, góp phần hỗ trợ cho công việc được tốt hơn, hiệu quả hơn.

Hơn nữa, việc nắm chắc kiến thức về sản phẩm mỹ phẩm & dịch vụ luôn là vũ khí quan trọng giúp cho mỗi nhân viên kinh doanh khi tiếp cận thị trường, tiếp cận & hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Thông thường, các hoạt động Training nội bộ được chủ trì bởi bộ phận Đào Tạo Song Cát, họ là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp. Do đó, ở buổi đào tạo, các nhân viên kinh doanh không chỉ được học chi tiết về kiến thức mà còn có cơ hội được trải nghiệm và xem trực tiếp các liệu trình điều trị, nhờ đó, mỗi nhân viên sẽ tiếp thu các kiến thức một cách hiệu quả hơn và truyền đạt cho khách hàng một cách chi tiết hơn.

Cùng xem lại một vài hoạt động đào tạo diễn ra vừa qua nhé!

  

Bài viết liên quan