SONG CÁT TỔ CHỨC TEAM BUILDING 3N3Đ TẠI NHA TRANG

CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN – TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING 3N3Đ SONG CÁT TẠI NHA TRANG
Kỳ nghỉ dưỡng – team building lần 2 trong năm của tất cả các thành viên công ty Song Cát đã kết thúc với 3N3Đ tại Thành Phố Nha Trang xinh đẹp. Trong chuyến đi, các thành viên Song Cát có dịp ghé thăm những địa điểm nổi tiếng, trong đó phải kể đến đảo Hòn Tằm – khu du lịch Nha Trang hấp dẫn du khách nhất.
Hòn Tằm Nha Trang sở hữu một bãi biển dài hơn 1km, là địa điểm lý tưởng thoải mái vui chơi, tắm biển. Những dải cát trắng mịn như nhung và làn nước trong xanh tạo nên khung cảnh đẹp tựa “chốn bồng lai”. Tại đây, tất cả mọi người đều được trải nghiệm tất cả dịch vụ vui chơi, ăn uống đặc sản thỏa sức. Ngoài ra, các thành viên có dịp ghé thăm một số địa điểm như tháp Chàm, vườn Nho trĩu quả, Diamond Bay, nhà Yến,… và những địa điểm lớn nhỏ khác, cùng nhau trò chuyện và chơi những trò chơi gắn kết tình anh em, đồng nghiệp.
“KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”, đối với Song Cát, để làm việc hiệu quả cần có sự đồng lòng, đoàn kết của một tập thể, có đoàn kết, có hiểu nhau thì mới giải quyết được vấn đề cũng như giúp công việc được suôn sẻ, hiệu quả, chất lượng và thăng tiến hơn.
Hành trình nào rồi cũng sẽ kết thúc, nhưng những niềm vui, kỷ niệm ấy sẽ mãi tồn đọng trong ký ức của mỗi người kéo dài qua tháng năm. Mỗi cuộc vui, mỗi khoảnh khắc, mỗi chuyến đi chỉ cần có mặt đầy đủ tất cả thành viên, ai nấy đều vui tươi, thoải mái, cùng đồng hành với nhau đem lại ý nghĩa to lớn hơn bao giờ hết.
Và bây giờ, hãy cùng xem lại những hình ảnh trong kỳ nghỉ dưỡng tháng 9/2022 vừa qua nhé!

Bài viết liên quan