NOEL 2022 – MÙA LỄ TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI

Một mùa Giáng sinh nữa lại về mang theo bao niềm hạnh phúc, an lành đến với mọi người. Hòa chung trong không khí đó, Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát đã tổ chức buổi liên hoan để chào mừng ngày Giáng Sinh với sự góp mặt của tất cả tập thể nhân viên công ty.

“Trao đi niềm vui, nhận lại tiếng cười”

Truyền thống mừng Giáng Sinh không thể thiếu của Song Cát mỗi năm đó là chương trình tặng quà cho nhau. Món quà được trao đi thay lời chúc chân thành, nên dù là lớn hay nhỏ cũng đặc biệt ý nghĩa và mang lại sự ấm áp, vui vẻ cho nhau.

Ngày lễ không chỉ là dịp để mọi người vui chơi mà còn là dịp để mỗi người trong công ty có cơ hội quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những khó khăn mệt mỏi sau những ngày bận rộn cuối năm.

Song Cát mong rằng, thời khắc hạnh phúc này sẽ mãi được lưu giữ trong ký ức mỗi người dù cho qua bao năm tháng nữa. Và đặc biệt là sẽ đồng hành cùng nhau phát triển hơn, đón nhiều ngày lễ Giáng Sinh hơn trong tương lai!

Bên cạnh đó, Song Cát cũng xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng có một mùa lễ Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên người thân, bạn bè!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Song Cát ngày Noel nhé:

 

 

Bài viết liên quan